0

วันพฤหัสดีที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มจร.วิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมโครงการมหาจุฬาเทิดพระเกียรติพระปิยมหาราช ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ซึ่งจัดโดยสาขาวิชารัฐศาสตร์ และสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ โดยมีพระราชวชิรเมธี, ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดพิธีและกล่าวให้โอวาทฯ หลังจากพิธีเปิดเป็นพิธีวางพวงมาลาหน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ องค์สถาปนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลชงกรณราชวิทยาลัย ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา